Vệ sinh văn phòng

Posted on Dịch vụ

Để có không gian trong lành cho nơi làm việc của mình, sử dụng một gói dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng định kì, hoặc thường xuyên là rất cần thiết hiện nay. GSC hân hạnh được phục vụ các doanh nghiệp, chủ đầu tư quy trình làm sạch công nghiệp, cắt giảm chi phí mà lại nhanh chóng  an toàn nhất.

Các công việc của dịch vụ vệ sinh văn phòng

+ Đối với trần nhà: quét bụi, mạng nhện, lau chùi các máng đèn và vật dụng trang trí trên trần.

+ Đối với tường: làm sạch chân tường, vách tường và các vật dụng trang trí trên hệ thống tường văn phòng.

+ Đối với sàn: quét, thu gom rác và làm sạch bằng máy chà sàn. Riêng đối với các loại sàn bằng đá tự nhiên: đá hoa cương, đá cẩm thạch, đá mài, sàn gỗ, bê tông…ngoài việc làm sạch bằng máy chà sàn cần được đánh bóng, chống thấm và phủ keo để bảo vệ từng loại sàn nhà cho phù hợp.

+ Lau chùi, làm sạch hệ thống cửa kính

+ Đối với cầu thang bộ: làm sạch, vệ sinh từng bậc thang, lau tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

+ Vệ sinh các vật dụng còn lại của văn phòng: bàn, ghế, tủ, kệ và các thiết bị, vật dụng khác (nếu có).

+ Đối với thang máy: vệ sinh cửa, nút bấm điều khiển bên ngoài thang máy. Đồng thời vệ sinh tất cả các hạng mục còn lại bên trong thang máy như: trần, sàn, cửa bên trong và nút bấm sử dụng thang máy.

+ Đối với khu vực vệ sinh: vệ sinh cửa, gương, bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu, tường, quạt hút, quạt thông gió, chà rửa sàn bằng máy chà sàn, khử mùi hôi cho nhà vệ sinh.

GSC luôn có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Và được trang bị các loại máy móc hiện đại chuyên dùng cùng các loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

Gói vệ sinh văn phòng.

+ Vệ sinh văn phòng trọn gói tổng thể.

+ Vệ sinh văn phòng định kì .

+ Vệ sinh văn phòng hàng ngày(Tạp vụ văn phòng).

+Giặt thảm văn phòng, Giặt ghế văn phòng.

Tư vấn chi tiết:

Hotline: 0979.387.078 (zalo)

              0934.548.727 (zalo)

Gmail: gsc.thanhnguyen@gmail.com